Học bằng lái xe quận Cầu Giấy | Khu vực học lái xe Nam Trung Yên

Bạn đang công tác, làm việc tại khu vực Cầu Giấy? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học lái xe thuận tiện, uy tín? Vậy nên học lái xe ô tô quận Cầu Giấy ở đâu? Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thái Việt được biết đến là một trong những trường học lái xe đảm bảo chất lượng hiện nay. Học lái xe ô tô đang là nhu cầu của rất nhiều người

Khu vực học bằng lái tại Nam Trung Yên quận Cầu giấy

Khu vực tại Nam Trung Yên chính là một trong những trung tâm đào tạo lái xe cầu giấy mà bạn có thể lựa chọn khi muốn học bằng lái xe ô tô tại quận Cầu Giấy. Thái Việt đã liên kết với địa chỉ này để đem đến không gian học tập đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn.

Chỉ cách khu KeangNam khoảng 200m, vị trí của khu vực này tạo nên nhiều thuận lợi để học viên di chuyển đến. Khu vực học lái Nam Trung Yên có đầy đủ hệ thống biển báo được bộ theo quy định. Điều này sẽ giúp học viên có thể theo sát các tình huống thực tế khi lái xe tham gia giao thông.

Các tiêu chí khác như độ cao của mặt sân, hệ thống thoáng nước cũng được đảm bảo để bạn có thể tập luyện mọi lúc. Các làn được đều được bê tông xi măng với đầy đủ đường kẻ để các bài tập luôn được thực hiện tốt nhất. 

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại khu vực Cầu Giấy thì lựa chọn học lái xe tại khu vực này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đi lại. Đặc biệt, thời gian học cũng không gò bó và bạn có thể linh hoạt theo nhu cầu của chính mình.

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp khu vực học gần nhà nhất

Quy trình học thực hành chuẩn sa hình

Bên cạnh lý thuyết thì thực hành là một phần quan trọng không thể thiếu khi bạn tham gia học lái xe ô tô quận Cầu Giấy. Quy trình giảng dạy sẽ luôn được thực hiện từ cơ bản đến nâng cao. Thái Việt luôn hỗ trợ để bạn có thể xử lý thuần thục mọi tình huống khi tham gia giao thông ngay từ lúc tập luyện.

Bước 1 : Số nguội –  Bắt đầu làm quen với xe ô tô, thực hành các động tác trên xe khi chưa khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1 – Bắt đầu di chuyển trong trong hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2 – Thực hành thuần thục côn phanh, đường vòng quanh co, qua vệt bánh xe, hàng đinh, qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông

Bước 4 : Bắt đầu làm quen bài chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng | Kết hợp di chuyển trong hình và lùi vào chuồng dọc, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông

Bước 5 : Bắt đầu làm quen với chuồng ngang | Kết hợp di chuyển, ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông

Bước 6 : Học Đề pa lên dốc | Học kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước cuối cùng : Sau khi thành thạo các bài thực hành học viên sẽ được giáo viên trực tiếp đưa xuống sân thi Thái Việt tại
Thôn Kiều Thị, Xã Thắng Lợi, Huyện Thường Tín, Hà Nội để làm quen với xe và sân thi trước khi thi.

Xem hướng dẫn đầy đủ 11 bài thi sát hạch lái xe hạng b2

Trước khi vài giờ hoặc một ngày học viên cũng có thể đăng ký học xe chíp ( xe thi ) tại đây để tự chấm điểm và làm quen một lần nữa với các bài tập sa hình

Quy trình học thực hành luôn được cam kết tốt nhất bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm được đào tạo trực tiếp bởi giáo viên Thái Việt. Đăng ký học lái xe ô tô tại Cầu Giấy, bạn sẽ được luyện tập dưới chế độ 1 thầy 1 trò. Không chỉ truyền đạt mọi kiến thức, Thái Việt còn mách bạn những mẹo để trở thành một tài xế chuẩn mực. 

Một ưu điểm khi đăng ký học tại Thái Việt chính là chương trình học thủ. Bạn sẽ được học cùng giáo viên hướng dẫn tuy nhiên trong quá trình đó nếu cảm thấy không hài lòng có thể đổi người. Nếu bạn muốn dừng hẳn Thái Việt sẽ thực hiện hoàn tiền lại cho học viên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC B1, B2 , C TẠI CẦU GIẤY

  Đầy đủ các bài học lái xe sa hình bằng lái xe B1 và B2

  Tại Thái Việt, bạn có thể lựa chọn đăng ký học các gói lái xe khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của học viên. Tại Thái Việt, các bạn sẽ được trải nghiệm khóa học lái xe đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về luật và thị trường hiện nay. Dù bạn lựa chọn học lái xe B1 hay B2 đều sẽ được chủ động sắp xếp thời gian để không ảnh hưởng tới công việc của mình.

  Thái Việt luôn đáp ứng nhu cầu lớn từ học viên

  Chúng tôi sử dụng hệ thống xe tập lái theo tiêu chuẩn, có cả những dòng xe đời mới để học viên có thể ứng biến tốt hơn. Thái Viên luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học từ số lượng lớn các học viên tại khu vực Cầu Giấy.

  Tham khảo các khóa học lái xe

  + Học bằng lái xe B1

  + Học bằng lái xe B2

  Học bằng lái xe ô tô tại quận Cầu giấy trở nên dễ dàng hơn với trung tâm đào tạo lái xe Cầu Giấy. Tại đây bạn luôn được cung cấp lộ trình học theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo việc tham gia giao thông an toàn. 

  Nguồn : https://daylaixehanoi.vn/

  5/5 - (1 bình chọn)

  ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY:

  FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *