Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô khu vực Nhật Tân – Tây Hồ

Học lái xe ô tô quận Tây Hồ ở đâu? Đơn vị nào đảm bảo uy tín khi đào tạo? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu học lái xe. Nắm bắt nhu cầu đó, Thái Việt đem đến khóa học lái xe ô tô tại khu vực Nhật Tân – Tây Hồ đáp ứng nhu cầu lớn từ học viên.

Địa điểm sân tập lái xe ô tô Âu cơ tại quận Tây Hồ

san-tap-lai-xe-nhat-tan-tay-ho

Nhu cầu học lái xe ô tô hiện nay ngày càng tăng cao tại tây hồ

Thái Việt luôn thực hiện liên kết với hệ thống khu vực lái xe ô tô chất lượng để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn học tập.Tại quận Tây Hồ, bạn có thể lựa chọn 2 địa điểm học lái xe đó là khu vực Số 10 và sân tập lái xe Âu cơ. Các khu vực này đều đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn ISO, đầy đủ các bài tập sa hình

Đảm bảo điều kiện thực hành cũng như số lượng lớn học viên chính là ưu điểm của các khu vực này. Dựa vào nơi sinh sống và làm việc tại quận Tây Hồ mà bạn có thể lựa chọn địa điểm học phù hợp.

Quận Tây Hồ là một trong những trung tâm phát triển bậc nhất hiện nay. Vị trí học lái xe ô tô quận Tây Hồ rất phù hợp và thuận tiện với cả 8 phường. Bạn sẽ dễ dàng sắp xếp được các công việc để tham gia khóa học lái xe. Điều này sẽ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

khu vực lái xe Nhật Tân hiện đang tọa lạc tại địa chỉ: số 464 Âu Cơ,Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. Với tổng diện tích 10.000 m2, đào tạo hạng lái xe B và C.Thái độ tốt. Phục vụ chu đáo nhiệt tình. Thầy dạy cẩn thận chu đáo cho đến khi học viên lái thành thạo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC B1, B2 , C

  Điểm khác biệt tại khu vực lái xe địa điểm Âu cơ – Tây hồ.

  san-tap-lai-au-co-nhat-tan-tay-ho

  khu vực lái xe tại Âu Cơ – Nhật Tân – Tây Hồ

  Thái Việt luôn đáp ứng mọi yêu cầu của học viên khi đăng ký các khóa học lái xe ô tô. Bạn có thể lựa chọn học bằng lái xe B1 hoặc B2 tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên, ưu điểm của việc học lái xe ô tô tại Thái Việt chính là học viên hoàn toàn chủ động lịch học, thời gian học sao cho phù hợp nhất.

  Học lái xe ô tô quận Tây Hồ sẽ luôn cam kết về việc thông báo học phí rõ ràng. Học viên sẽ không còn phải lo lắng về việc phát sinh phụ phí. Chúng tôi cam kết đem đến mức học phí giá rẻ và chương trình đào tạo bài bản để bạn có thể tham gia giao thông một cách an toàn nhất.

  Học lái xe ô tô quận Tây Hồ dễ dàng hơn với Thái Việt khi có sự hỗ trợ của những giảng viên tâm huyết nhất. Chúng tôi luôn theo sát mỗi học viên đến khi nhận được bằng lái. Lộ trình học luôn được đặt ra rõ ràng, đáp ứng các tiêu chí từ cơ bản đến nâng cao. Thái Việt luôn hiểu rõ được sự an toàn khi lái xe là vô cùng quan trọng.

  Thời gian học lái xe ô tô trong bao lâu?

  Học viên đăng ký học lái xe ô tô quận Tây Hồ sẽ được thực hiện ghép lịch học và đăng ký lịch thi với Sở GTVT. Thời gian học lái xe bằng B1 và B2 sẽ khác nhau để có thể đảm bảo được việc bạn hiểu luật và xử lý mọi tình huống khi tham gia giao thông.

  Tuy nhiên, thời gian tối đa để có thể tham gia lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô là 3 tháng. Đối với những học viên khó sắp xếp thời gian có thể báo lại với Thái Việt để thực hiện bảo lưu hoặc lựa chọn lộ trình học phù hợp hơn.

  Sau khi học vỡ tại khu vực lái xe Âu cơ – Tây Hồ học viên sẽ được giáo viên đưa về trung tâm sát hạch lái xe Thái Viêt – Thường Tín để đào tạo và làm quen với sa hình tại sân thi.

  trung-tam-day-nghe-lai-xe-thai-viet

  Học lái xe tại Thái Việt bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian

  Thái Việt luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu học lái xe ô tô quận Tây Hồ của mọi học viên. Chúng tôi luôn cam kết về mọi khóa học mà mình cung cấp. Không chỉ là chất lượng, uy tín mà mức học phí cũng là lý do bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Thái Việt.

  Các khóa học lái xe B1. B2, C tại khu vực Nhật Tân – Tây Hồ

  Tham khảo các khóa học lái xe tại các bài viết dưới đây :

  + Khóa học lái xe B1

  + Khóa Học lái xe B2

  + Khóa học lái xe bằng C

   

  Tin liên quan:

  + Trung tâm đào tạo lái xe Cầu Giấy

  + Trung tâm đào tạo lái xe tại Mỹ Đình

  + Học lái xe tại khu vực Sài đồng – Long Biên

  Đánh giá

  ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY:

  FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *