Thi Thử Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2, B1, C Trực Tiếp | Bộ 600 Câu Hỏi

Phần mềm thi thử lý thuyết lái xe B2, B1, C trực tuyến không cần tải về được tổng hợp dựa trên bộ tài liệu 600 câu hỏi học & thi lý thuyết bằng lái xe ô tô của Tổng cục đường bộ Việt Nam. Chúng tôi, daylaixehanoi.vn xin giới thiệu trang thi thử, học lý thuyết lái xe, thi lý thuyết lái xe B1,B2 trực tuyến (online):

Trang thi lý thuyết lái xe bao gồm 60 đề tổng hợp ngẫu nhiên các câu hỏi, mỗi đề này theo quy định bao gồm: 01 câu hỏi về khái niệm, 07 câu hỏi về các quy tắc giao thông, 01 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải, 1 câu về tốc độ khoảng cách; 1 câu hỏi về văn hóa & đạo đức người lái xe; 2 câu hỏi về kỹ thuật lái xe; 1 câu hỏi về cấu tạo sữa chữa; 10 câu hỏi biển báo; 10 câu hỏi sa hình kèm theo 1 câu hỏi điểm liệt (tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng).

1. Những lợi ích thiết thực của việc thi thử lý thuyết online

Học viên muốn thi thử online chỉ cần vài thao tác đơn giản trên thiết bị có kết nối internet. Thay vì phải thi thử trực tiếp trên lớp, mất nhiều thời gian và công sức thì việc thi thử online sẽ tối giản cho bạn các bước này. Dù ở nhà hay văn phòng, kể cả bạn có đang ở ngoài thì chỉ cần có thiết bị thông minh có mạng là có thể truy cập và thi thử trực tuyến.

Bộ đề này cho phép người dùng truy cập miễn phí nên chúng ta cũng không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi thi thử.Mỗi đề thi thử trực tuyến đều được thiết lập sẵn theo khuôn mẫu của đề thi thật. Trong đề thi sẽ có cả câu hỏi điểm liệt và đủ số lượng 35 câu như đề thi.Kể cả thời gian thực hiện bài cũng sẽ chạy trong suốt quá trình làm bài và kết thúc đúng 22 phút theo quy định. Hết giờ hoặc sau khi làm bài xong, ấn nút hoàn thành thì máy sẽ hiện kết quả cụ thể để thí sinh được biết.

Nhờ được thiết kế theo đề thi thử mà học viên có thể làm quen đề thi và ôn tập ngay trong quá trình làm bài. Việc làm lại đề thi nhiều lần với sự đa dạng về đề có thể giúp học viên nắm được kiến thức chắc chắn. Khi làm quen được cách thi và thời gian tối đa thì theo phản xạ, việc tham gia kỳ thi thật cũng sẽ dễ dàng và giảm bớt áp lực thi.Quá trình làm bài thi tương đối đơn giản, tuy nhiên, bạn vẫn nên nắm được thông tin cần thiết để thi thuận lợi hơn. Tham khảo một số lưu ý ở phần tiếp theo:

Ngoài ra bạn cũng có thể : Tải phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô B2 600 câu 

2. Những lưu ý khi làm bài thi online

Khi học lái xe ô tô bạn cần phải thi thử lý thuyết và có một vài điều học viên cần lưu ý:

  • Đây là những bộ đề ôn luyện tổng hợp (thi thử) không nhất thiết giống 100% với đề thi thực tế.

Các câu hỏi ở đề thi thử là những câu sẽ có trong bộ tài liệu ôn tập nhưng học viên cần lưu ý đây không phải là đề thi thật. Toàn bộ câu hỏi này cũng được lấy ra ngẫu nhiên từ tài liệu đã có và được sắp xếp lại. Đề thi thật cũng sẽ được làm với các bước tương tự như vậy. Do đó, học viên cần ôn tập đủ trọn bộ các câu hỏi và coi đề thi thử như một số đề thi tham khảo. Việc nắm được kiến thức và trả lời đúng các câu hỏi khi thi thử trực tuyến cũng là yếu tố hậu thuẫn quan trọng để học viên tự tin khi đi thi sát hạch.

  • Số câu cần làm đúng:

Trên thực tế khi đi thi sát hạch thì thí sinh phải đạt đủ 32/35 câu với hạng B2; 27/30 với hạng B1; 37/40 câu với hạng C thì đậu lý thuyết lái xe.

  • Mỗi đề có 01 câu điểm liệt: 60 câu tương ứng với 60 đề.

Trong số các câu trả lời sai còn lại không được có câu điểm liệt. Nếu sai 1 câu là câu điểm liệt thì toàn bộ bài thi coi như bị loại bỏ. Tuy nhiên, câu hỏi này thường là kiến thức thông  thường và khó có thể trả lời sai. Do đó, chỉ cần bình tĩnh là bạn hoàn toàn có thể thực hiện tốt tất cả các câu hỏi.

  • Thời gian làm bài: 22 phút

Dù là hạng bằng nào thì thời gian thực hiện bài thi cũng chỉ có 22 phút, kể từ khi bạn bắt đầu thi thử. Thời gian 22 phút không quá dài nhưng cũng không phải là quá ngắn để làm được 35 câu hỏi. Trong mỗi bộ đề đều có số lượng câu dễ và khó thích hợp. Thí sinh cần bình tĩnh phân tích câu hỏi và đưa ra đáp án hợp lý.

  • Sẽ có những đề có một số câu đã được lặp ở đề khác.

Một số mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô B1

Thi thử 120 tình huống mô phỏng B1, B2 trực tuyến

Đề 01Thi thử

Đề 02Thi thử

Đề 03Thi thử

Đề 04Thi thử

Đề 05Thi thử

Đề 06Thi thử

Đề 07Thi thử

Đề 08Thi thử

Đề 09Thi thử

Đề 10Thi thử

Đề 11Thi thử

Đề 12Thi thử

Đề 13Thi thử

Đề 14Thi thử

Đề 15Thi thử

Đề 16Thi thử

Đề 17Thi thử

Đề 18Thi thử

Đề 19Thi thử

Đề 20Thi thử

Đề 21Thi thử

Đề 23Thi thử

Đề 24Thi thử

Đề 25Thi thử

Đề 26Thi thử

Đề 27Thi thử

Đề 29Thi thử

Đề 28Thi thử

Đề 30Thi thử

Đề 31Thi thử

Đề 32Thi thử

Đề 33Thi thử

Đề 34Thi thử

Đề 35Thi thử

Đề 36Thi thử

Đề 37Thi thử

Đề 38Thi thử

Đề 39Thi thử

Đề 40Thi thử

Đề 41Thi thử

Đề 42Thi thử

Đề 43Thi thử

Đề 44Thi thử

Đề 45Thi thử

Đề 46Thi thử

Đề 47Thi thử

Đề 48Thi thử

Đề 49Thi thử

Đề 50Thi thử

Đề 51Thi thử

Đề 52Thi thử

Đề 53Thi thử

Đề 54Thi thử

Đề 55Thi thử

Đề 56Thi thử

Đề 57Thi thử

Đề 58Thi thử

Đề 59Thi thử

Đề 60Thi thử

Đề 22Thi thử