Điều kiện học thi bằng lái xe B2 và quy trình thi lái xe ô tô B2

Trước khi học lái xe B2 thì điều đầu tiên cần tìm hiểu đó là thông tin về loại bằng lái xe B2 này, ngoài ra bạn còn phải tìm hiểu thêm điều kiện để được học và thi bằng B2 là gì? Quy trình học lái xe B2 ra sao? Ở bài viết này daylaixehanoi sẽ giúp bạn giải quyết hết những thắc mắc này, cùng tìm hiểu nhé!

1. Điều kiện thi bằng lái xe B2 là gì?

1.2 Bằng lái xe B2 là gì?

 • Bằng lái xe B2 là bằng lái xe phổ thông nhất hiện nay, dành cho công dân Việt Nam ( đủ 18 tuổi trở lên ) lái xe ô tô đến 9 chỗ ngồi ( bao gồm cả tài xế ), xe có trọng tải dưới 3500kg, có thời hạn sử dụng là 10 năm.
 • Sử dụng phần lớn cho những người lái xe 4, 5, 7 chỗ được dùng cho gia đình, xe cá nhân ngoài ra còn cấp phép cho người sử dụng hành nghề lái xe.
 • Là bằng lái được phép lái các loại xe quy định của bằng lái xe B1
 • Lái được xe tải và máy kéo ( rơ moóc ) có trọng tải quy định dưới 3500kg

bang-lai-xe-b2-giay-phep-lai-xe-b2

Hình ảnh của giấy phép lái xe B2

1.2 Điều kiện học bằng lái ô tô B2 là gì? Những trường hợp nào không đủ điều kiện?

Điều kiện học và thi bằng lái xe B2:

Theo điều 60 của Luật giao thông đường bộ năm 2018 quy định người đủ 18 tuổi trở lên được học và thi bằng lái xe B2 và có giấy khám sức khỏe bình thường tại trung tâm y tế theo quy định, có năng lực để chịu trách nhiệm thực thi hành vi của mình.

Những trường hợp không đủ điều kiện học lái xe B2:

 1.          Người có thị lực dưới 5/10 (thị lực được đo khi đeo kính)
 2.          Người bị rối loạn tâm thần mãn tính
 3.          Người bị rối loạn về tâm thần cấp tính, hoặc đã chữa khỏi dưới 24 tháng
 4.          Người bị tật về mắt như quáng gà, bệnh chói lóa
 5.          Người bị khuyết tật cụt 2 ngón tay trở lên hoặc bị cụt 1 bàn chân trở lên

Thái Việt giảm ngay 500k cho học viên đăng ký học lái xe Online

1.3 Sự khác biệt giữa bằng lái xe B2 với B1

Bằng B1 và bằng B2 khác nhau như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đầu tiên, chúng ta sẽ xét về thời hạn hiệu lực. Nếu như bằng lái B1 sẽ hết hạn khi nam đủ 60 và nữ đủ 55 tuổi. Thì bằng B2 chỉ có hiệu lực trong vòng 10 năm.

Giấy phép lái xe hạng B có 3 loại là: B1 số tự động, B1 và B2 (thông tư 12/2017/TT-BGTVT). Trong đó, người có giấy phép lái B1 số tự động và B1 sẽ không được phép hành nghề lái xe. Mặt khác, người có bằng lái xe oto B2 sẽ không có hạn chế này.

Bên cạnh đó, giấy phép lái xe ô tô B1 sẽ chỉ cho phép người lái điều khiển xe số tự động. Điển hình như ô tô chở 9 người, ô tô dùng cho người khuyết tật và xe tải trọng dưới 3500kg.

Mặt khác, giấy phép lái xe hạng B1 cho phép người điều khiển cả xe số tự động lẫn xe số sàn (bao gồm cả những phương tiện như hạng B1 số tự động, xe kéo một rơ moóc có trọng tải dưới 3500kg).

Điểm khác nhau cuối cùng của hai loại bằng lái này là thời gian thi. Trong khi đào tạo bằng B1 số tự động chỉ cần 476 giờ (lý thuyết: 136, thực hành: 340), hạng B1 là 556 (lý thuyết: 136 giờ, thực hành: 420 giờ). Thì bằng lái B2 sẽ mất nhiều thời gian hơn là 588 giờ (lý thuyết: 168 giờ và thực hành lái là 420 giờ).

2. Học bằng B2 có những thay đổi gì?

Học phí học bằng B2 năm 2024

Theo Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao Thông Vận Tải mới ban hành sửa đổi về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Theo đó, không chỉ chi phí học bằng lái xe B2 tăng mà việc thi sát hạch lái cấp giấy phép lái xe cũng khó hơn nhiều.

tang-gio-tang-hoc-phi-hoc-lai-xe-oto

Học phí học lái xe ô tô B2 tăng mạnh

Trong một khóa học bằng lái xe B2 tại thông tư mới sửa đổi về việc sát hạch, đào tạo và cấp giấy phép lái xe ô tô, học viên sẽ được học các phần như sau: Học phần lý thuyết, đạo đức lái xe, học phần cấu tạo sửa chữa xe cơ bản, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe, lái xe trên cabin tập lái, lái xe trên đường trường,…. Do vậy số giờ đào tạo gia tăng hơn.

Chính vì kiến thức học viên được đào tạo tăng lên nên học phí lái xe cũng tăng theo. Ước tính, học phí thi bằng lái xe B2 sẽ tăng gấp 2 – 3 lần so với mức học phí cũ.

Hiện nay các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn thành phố Hà Nội đã bắt đầu có dấu hiệu tăng học phí học lái xe theo từng đợt từ khoảng 500.000đ – 1.000.000đ.

Tăng số câu hỏi lý thuyết bằng lái xe ô tô từ 450 câu lên 600 câu

Vậy kết cấu của bộ 600 câu hỏi mới được xây dựng trên cơ sở bộ 450 câu hỏi cũ và bổ sung 150 câu hỏi mới.

Trong 150 câu hỏi ( Áp dụng cho tất cả thí sinh thi bằng lái xe ô tô ) mới này có:

 • + 100 câu liên quan đến sa hình, đường sắt, biển báo giao thông mới.
 • + 10 câu về kỹ thuật lái xe liên quan đến kỹ năng xử lý tình huống trên đường cao tốc, đường trơn trượt, đường có băng tuyết…
 • + Đặc biệt, trong bộ 600 câu hỏi thi lý thuyết ô tô mới sẽ có 100 câu bắt buộc phải trả lời đúng như cấm đua xe, cấm uống rượu bia rồi lái xe, cấm chạy quá tốc độ, cấm chạy xe vào làn khẩn cấp trên đường cao tốc, ứng xử khi đang lái xe mà buồn ngủ. Đây là những câu hỏi bắt buộc học viên phải trả lời 1/50 nếu không sẽ rơi vào điểm liệt (trả lời sai câu điểm liệt nghĩa là trượt 100% và sẽ hủy kết quả lý thuyết)

Theo dõi học viên qua thiết bị giám sát, thiết bị chấm vân tay

Tất cả các cơ sở đào tạo lái xe ô tô trên khắp cả nước sẽ phải triển khai lắp đặt ứng dụng nhận dạng học viên từ ngày 1/5/2020 trong thời gian bộ môn Pháp luật giao thông đường bộ. Như vậy, toàn bộ học viên sẽ phải tới lớp học bộ môn này để có thể hoàn thành khóa học. Đối với 4 môn lý thuyết lái xe còn lại thì học viên vẫn sẽ điểm danh theo sổ như thông thường.

Đối với bài học thực hành lái xe ô tô, trên các xe ô tô tập lái cũng được lắp thiết bị giám sát thời gian và hình trình để có thể quản lý được học viên trong suốt thời gian đào tạo cũng như thời gian sát hạch bằng lái xe. Gọi tắt là thiết bị DAT.

Bổ sung về đào tạo lý thuyết môn học đạo đức và văn hóa lái xe

Trước thực tại có rất nhiều những vụ tai nạn giao thông tại Việt Nam liên quan đến chất kích thích, rượu bia khi tham gia giao thông tại Việt Nam, đi kèm với đó là thiếu văn hóa ứng xử khi xảy ra va chạm giao thông. Bộ GTVT đã đưa bộ môn học lý thuyết về đạo đức và văn hóa người lái xe vào khóa học bằng lái xe B2 nói riêng và học lái xe ô tô nói chung.

Giấy phép lái xe tích hợp mã số của cơ sở đào tạo học viên

Theo Bộ GTVT từ ngày 1/2/2020, các giấy phép lái xe được cấp mới sẽ được tích hợp công nghệ quét mã QR để đọc nhanh các thông tin về hệ thống thông tin quản lý của người lái xe và cả đơn vị đào tạo lái xe. Nhờ đó mà các cơ quan chức năng có thẩm quyền có thể đưa ra những thống kê, kiểm soát và đánh giá các hoạt động đào tạo của từng cơ sở đào tạo lái xe ô tô.

3. Quy trình học và thi bằng lái xe B2 bao gồm những gì?

quy-trinh-thi-bang-lai-xe-o-to-b2

Các bước quy trình để học bằng lái xe B2 bao gồm:

Bước 1 : Số nguội –  Bắt đầu làm quen với xe ô tô, thực hành các động tác trên xe khi chưa khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1 – Bắt đầu di chuyển trong trong hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2 – Thực hành thuần thục côn phanh, đường vòng quanh co, qua vệt bánh xe, hàng đinh, qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông

Bước 4 : Bắt đầu làm quen bài chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng | Kết hợp di chuyển trong hình và lùi vào chuồng dọc, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông

Bước 5 : Bắt đầu làm quen với chuồng ngang | Kết hợp di chuyển, ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông

Bước 6 : Học Đề pa lên dốc | Học kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước cuối cùng : Sau khi thành thạo các bài thực hành học viên sẽ được giáo viên trực tiếp đưa xuống sân thi Thái Việt tại
Thôn Kiều Thị, Xã Thắng Lợi, Huyện Thường Tín, Hà Nội để làm quen với xe và sân thi trước khi thi.

Quy trình thi bằng lái xe B2 bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Nộp hồ sơ Bộ hồ sơ thi bằng lái ô tô hạng B2
 • Bước 2: Học lý thuyết và 120 tình huống mô phỏng
 • Bước 3: Học thực hành DAT và sa hình
 • Bước 3: Thi chứng chỉ tốt nghiệp.
 • Bước 4: Thi sát hạch.
 • Bước 5: Thi đỗ và nhận bằng hoặc thi trượt thì đăng ký thi lại.

>>> Xem hướng dẫn đầy đủ thực hành 11 bài thi sa hình B2

Để giúp bạn học lái xe bằng B2 dễ dàng, chúng tôi đã tổng hợp những mẹo nhỏ dưới đây:

Chuẩn bị kỹ càng trước khi lái xe

Trước khi bước lên lái xe, bạn hãy thả lỏng cơ thể và tinh thần, hít thở thật sâu để giúp tâm lý bình tĩnh hơn. Đây là điều rất quan trọng vì nếu căng thẳng, lo lắng bạn sẽ rất khó để lái xe và nguy hiểm cho bản thân.

Sau khi lên xe, bạn hãy cài dây an toàn chắc chắn trước khi khởi động xe ô tô. Tiếp đến bạn cần kiểm tra một loạt như đóng cửa xe, các thiết bị xe tiêu biểu như đèn báo ắc quy, đèn báo dầu, đèn check engine đều hoạt động bình thường, chỉnh lại gương theo quy định.

Thực hành lái xe B2 với điểm xuất phát cơ bản

Bạn hãy điều khiển tốc độ xe chậm rãi với tốc độ vừa phải. Không được tăng ga quá nhanh hay giảm tốc độ đột ngột khi đang di chuyển vì điều này gây nguy hiểm cho bạn và cả những xe phía sau khó xử lý, dễ đâm vào đuôi xe nhau.

Hướng dẫn đậu xe

Kỹ thuật đậu xe có thể coi là phần khó trong bài thi sát hạch lái xe ô tô bằng B2. Vì những người chưa có kinh nghiệm lái xe sẽ khó để ước lượng được vạch quy định đậu đỗ ở đâu.

Một mẹo nhỏ để giúp bạn vượt qua bài này dễ dàng và đạt điểm cao là bạn hãy xác định xe so với cửa chỗ đậu xe chếch khoảng 45 độ. Sau đó bạn đạp hết côn và móc số lùi cũng như đánh tay lái sang bên trái khoảng 1,5 vòng. Khi gương đã ngang với chỗ đậu xe thì lúc này bạn đánh tay lái sang phải khoảng 1,5 vòng là được. Tiếp theo, bạn hãy di chuyển xe chậm đến khi nghe thấy báo hiệu tiếng bíp thì dừng phanh.

Kỹ thuật dừng xe va khởi hành ngang dốc

Có khá nhiều học viên bị mất điểm bởi bài thi này nên bạn cần luyện tập nhiều hơn với hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Sau khi bạn đã lái xe qua vạch dành cho người đi bộ thì bạn cần vặn sâu ga hơn một chút. Khi xe gần đến vạch dừng khoảng 10m thì nhấn côn và rà phanh dần cho đến vòng tua 1000. Đến khi bạn thấy đầu xe lắc lên thì chuyển chân phanh thành chân ga và nhả phanh tay, thêm ga vào để xe bò qua dốc. Nếu bạn gặp phải trường hợp xe trôi thì hãy kéo phanh tay và đạp côn để xe không bị chết máy và làm lại một lần nữa để kết thúc bài thi.

Hướng dẫn qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

Đây là bài thi khó nhất trong các bài thi lái xe và nó cũng là bài học được sử dụng nhiều vào thực tế. Để bài thi qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc đạt điểm cao thì bạn nên lái xe để bánh trước, sau bên lái phụ qua vùng hình vệt bánh và ghi nhớ điểm chuẩn của xe. Sau đó bạn lái xe qua đường hẹp vuông góc từ từ rồi quay tay lái chuẩn là được. Khi đó, bạn cần để tốc độ xe là khoảng 4.000 vòng/phút nhé!

4. Kinh nghiệm khi đi thi học và bằng lái xe B2.

Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội )

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2  với những tình huống phức tạp tức nên hỏi ý kiến giảng viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình. Vì nếu có va chạm không may hoặc những tình huống bất chợt xảy ra bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành tại sân thi sát hạch của đơn vị, vừa giúp bạn làm quen sân thi vừa giúp bạn dễ dàng lái xe hơn. Hãy ghi nhớ và chăm chỉ luyện tập với giảng viên để hoàn thành nhiệm vụ

Thái việt là một đơn vị có sân thi riêng tại Thường Tín – Hà Nội, bạn có thể tham khảo sân thi sát hạch Thường Tín để đảm bảo các bài tập được sát với bài thực hành hơn. Khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi.

5. “6 Tiêu chí” Chọn nơi học giấy phép lái xe B2 tốt nhất

trung-tam-dao-tao-bang-lai-xe-b2-tot-nhat

Tham khảo chi phí học trọn gói B2

Hầu hết mỗi Trung tâm dạy lái xe sẽ có những mức phí học bằng lái xe khác nhau. Nhưng bạn không quá tin vào những địa chỉ quảng cáo với giá rẻ mà nên tìm hiểu kỹ chi phí học là bao nhiêu đã bao gồm các chi phí phát sinh chưa. Nếu chưa thì nên tính gộp tất cả chi phí kể cả chi phí phát sinh thì sẽ là bao nhiêu. Một số chi phí phát sinh thêm như xăng xe, thuê bến bãi, thuê xe tập lái, giảng viên, ăn uống,…

Tổng thời gian học thực hành

Theo quy định của Tổng cục đường bộ và Sở giao thông vận tải :

+ Thời gian học lái xe tối thiểu của bằng lái xe B1 là 76,5 ngày

+ Thời gian học lái xe tối thiểu của bằng lái xe B2 là 92,5 ngày

+ Bằng lái xe hạng C là 5 tháng

Thời gian học được tính từ lúc đăng ký vào khóa học lái xe B2 đến lúc thi sát hạch ( Không tính Chủ nhật và ngày lễ tết ).

Công ty môi giới rất nhiều

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 hiện nay rất nhiều, chính vì vậy đã xuất hiện các đơn vị trung gian môi giới để đáp ứng việc đăng ký thi và học lái xe. Tuy nhiên cũng có không ít các đơn vị trung gian làm việc nhằm trục lợi cho bản thân khiến cho người đăng ký học bị mất oan một số tiền.

Bạn cần lưu ý chọn và nộp hồ sơ qua các đơn vị trung gian uy tín và tin tưởng chắc chắn. Bạn cũng có thể nộp hồ sơ đăng ký học lái xe B1, B2 trực tiếp tại Trung tâm dạy lái xe Thái Việt để đảm bảo quá trình học tốt nhất và có mức giá ưu đãi.

Thời gian chờ đến khi thi và cấp bằng

Hãy tìm hiểu kỹ về thời gian thi tại Trung tâm bạn đang ký, bởi có nhiều nơi chưa đủ học viên để mở lớp nên lại lùi lịch học khiến cho thời gian thi cũng bị lùi lại. Sau khi thi lý thuyết và sát hạch, học viên cần chờ từ 7-14 ngày để nhận giấy phép lái xe.

Không nên chọn bao đậu

Có lẽ những lời quảng cáo của một số trung tâm như đăng ký học bao đậu sẽ khiến cho học viên thấy an toàn và yên tâm hơn. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ về cơ sở vật chất, bài giảng và quy trình học của các trung tâm để biết được liệu có đáng tin cậy hay không. Thay vì chọn địa chỉ dạy học lái xe với lời quảng cáo bao đậu thì bạn nên chọn những trung tâm dạy lái xe uy tín, nổi tiếng thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Không có trường hợp thi bằng lái xe B2 cấp tốc trong vòng 1 tháng.

Ngoài lời quảng cáo đăng ký thi bao đậu thì những trung tâm cam kết thi bằng lái cấp tốc trong 1 tháng cũng không đáng tin. Hay nói chính xác đây là thông tin sai sự thật mà bạn cần nắm rõ để tránh bị mất tiền oan. Như ở trên đã nói, thời gian học và thi đã được Sở giao thông vận tải và Tổng cục đường bộ quy định rõ ràng.

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe bằng B2 uy tín

Trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ trung tâm đào tạo lái xe ô tô Uy tín, sau đây chúng tôi xin liệt kê top 5 trung tâm có lượng học viên học lái xe B2 lớn nhất tại Hà Nội và có tỉ lệ đậu cao nhất xếp theo vị trí từ cao xuống thấp.

1. Trường tâm đào tạo và Sát hạch lái xe Thái Việt

trung-tam-day-nghe-lai-xe-thai-viet

Thái Việt tự hào đang là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu về đào tạo lái lái xe B2 tại Hà Nội. Trường đào tạo lái xe Thái Việt sở hữu những giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, 100% giảng viên đạt chuẩn giảng viên dạy giỏi do Tổng Cục Đường Bộ tổ chức thi hàng năm. Kết hợp với các phương pháp học dễ hiểu nên những học viên lần đầu tiên học cũng dễ dàng vượt qua được kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Chính vì vậy mà tỷ lệ đỗ của bằng lái xe B2 tại Thái Việt lên đến hơn 90%.

Có hơn 12 khu vực quanh khu vực Hà Nội giúp học viên tiết kiệm thời gian đi lại cũng như được chọn những sân tập gần nhất để tập luyện. Ngoài ra cơ sở vật chất học tập và giảng dạy đều được trang bị đầy đủ và hiện đại. Xe tập lái cũng là xe đời mới đảm bảo học viên không gặp trục trặc khi học thực hành. Khi đăng ký học tại Thái Việt, học viên còn được hưởng ưu đãi về học phí, tài liệu, chuẩn bị hồ sơ và thủ tục đăng ký,…

2. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PCCC

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PCCC là đơn vị dạy học lái xe uy tín trên đại bàn Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo lái xe, trung tâm PCCC không  ngừng phát triển nhằm giúp học viên có môi trường học hiệu quả. Cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng được đầu tư với 2 phòng học lý thuyết rộng 60m2 và 45 máy tính kết nối internet phục vụ thi lý thuyết.

3. Trung tâm đào tạo lái xe số 10

Trung tâm đào tạo xe ô tô số 10 thuộc cơ quan quản lý trực tiếp là Bộ quốc phòng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập. Sân tập của trung tâm cũng đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Dàn xe Vios đời mới giúp cho học viên thực hành tốt hơn và không gặp vấn đề về xe khi học. Hệ thống sân tập và thi sát hạch có mặt tại nhiều địa điểm phục vụ việc đi lại cho học viên thuận tiện hơn. Hệ thống phòng học chất lượng, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống 12 khu vực chất lượng cùng hơn 200 xe thực hành.

4. Trung tâm học lái xe Học viện cảnh sát nhân dân ( C500 )

Trung tâm dạy lái xe Học viện cảnh sát nhân dân hoạt động chủ yếu trong khu vực nội thành Hà Nội. Vì vậy với những học viên ngoại thành muốn đăng ký học sẽ mất công đi lại rất nhiều và tốn nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên với các học viên quanh khu vực Hà Đông thì đây lại là địa chỉ học lái xe tốt nhất về sân tập gần, chất lượng giảng dạy, đi lại thuận tiện. Trung tâm hoạt động với bãi xe sát hạch loại 1 có diện tích 3,5 ha và hơn 200 xe các loại.

5. Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng

Trung tâm dạy lái xe Lạc Hồng hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Tổng hợp cơ khí Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lái xe, Lạc Hồng được biết đến với trung tâm uy tín về dạy lái xe ô tô. Tại Lạc Hồng, các khóa học và lịch thi sát hạch được tổ chức thường xuyên hàng tháng. Trung tâm hoạt động với hơn 100 xe các loại, phòng lý thuyết chuẩn, sân tập chất lượng và giả định đầy đủ các bài thực hành.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Trên đây là toàn bộ bài viết nói về nội dung của bằng lái xe B2 mà bạn cần tìm hiểu. Chúc các bạn tìm được địa chỉ để đăng ký học lái xe B2 tốt nhất theo nhu cầu của mình nhé. Liên hệ với daylaixehanoi.vn để được tư vấn học bằng lái xe ô tô ngay nhé bạn ơi!

Xem thêm:

Đánh giá

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *