5 lý do bạn nên học lái xe b2 tại trung tâm Thái Việt

Bằng lái xe b2 là gì, tại sao phải học bằng lái xe B2 mà không phải khóa học lái xe b1? Tại Hà Nội, nơi nào đào tạo lái xe uy tín, chuyên nghiệp nhất… Tìm hiểu ngay: 5 lý do bạn nên học lái xe b2 tại Thái Việt để giải đáp tất cả các thắc mắc trên của bạn.

1. Tại sao phải Học lái xe b2 tại trung tâm Thái Việt

Trong các loại bằng lái xe hiện nay, phổ biến nhất là bằng lái xe b2. Đây là chứng chỉ lái xe do cục đường bộ Việt Nam cấp cho người điều khiển xe ô tô số sàn và tự động chở dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế; xe tải dưới 3500kg, máy kéo rơ-moc có trọng tải dưới 3500kg.

Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm, còn bằng lái xe B1 chỉ có thời hạn 5 năm. Còn các loại bằng lái xe C, D, E… là các loại giấy phép lái xe kinh doanh vận tải có quy định quyền điều khiển.

Giấy phép lái xe B1 và B2 được quyền điều khiển các loại xe thông dụng nhất là 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ. Như vậy là bằng lái xe B1 không được hành nghề lái taxi. Nếu có nhu cầu lái taxi thì nên học bằng lái xe b2 thay vì khóa học lái xe b1 nhé.

bang-lai-xe

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo bằng lái B1 và B2, bạn nên tìm những trung tâm đào tạo bằng lái B2 thực sự tốt và chuyên nghiệp. Nên chọn các trường dạy lái xe chính thống và được cấp phép. Học phí học lái xe tại Hà Nội hiện trung bình vào khoảng 7-8 triệu đồng (cả thi), cần nhận tư vấn và hỏi cặn kẽ về các khoản chi phí phát sinh để tránh bị đội giá nên quá cao. 

2. 5 Lý do bạn nên học lái xe b2 tại Thái Việt

Thái Việt là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe trực thuộc Sở GTVT Hà Nội. Trung tâm Thái Việt đào tạo các hạng lái xe B1, B2, C, D, E, A1,… 5 lý do sau đây khiến bạn không thể bỏ qua Thái Việt nếu bạn đang thực sự có nhu cầu Học lái xe b2 tại hà nội.

Thái Việt có 10 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sau 10 năm thành lập, Thái Việt có được rất nhiều những thành tựu đáng kể đến trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe. Tuy nhiên, thành công nhất của Thái Việt được tạo bởi chính việc dạy lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô. Thái Việt luôn tận tâm chăm sóc những học viên đã đăng ký thi bằng lái xe tại đây, mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên của mình. Đây chính là điều mà Thái Việt Luôn theo đuổi và là kim chỉ nam hàng đầu.

Xem thêm : 5 Lý do bạn nên học lái xe ô tô B1

hoc-lai-xe-b2

Thái Việt – Trường đào tạo lái xe có sân sát hạch riêng 

Sân sát hạch Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt nằm tại Thường Tín trên QL1A, tại Km 195+00, hướng từ Trung tâm Hà Nội đi Phủ Lý rộng 45000m2 đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Xe tập lái mới – hiện đại bậc nhất Hà Nội

100% xe tập lái tại Thái Việt là xe đời mới được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa, khử mùi hoạt động tốt để phục vụ, bảo sức khỏe cho học viên.

Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp

Thái Việt luôn lấy học viên làm trung tâm. Việc học lý thuyết được tổ chức bài bản song song với việc học thực hành. Giáo viên nghiệp vụ cao, nhiệt tình và luôn hỗ trợ các học viên.

Thái Việt – Trường đào tạo lái xe duy nhất cam kết với học viên

Phí rẻ nhất Hà Nội: trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt có giáo trình dạy, đội ngũ giáo viên, xe tập riêng, sân sát hạch tiêu chuẩn… Bởi vậy học phí luôn rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất HN.

Học phí trọn gói: Học viên sẽ được tư vấn kỹ về học phí khi đăng ký. Học phí đào tạo được đóng trọn gói – Được cam kết không phát sinh phí bằng văn bản

Thi nhanh và tỉ lệ đỗ cao: Thời gian đào tạo theo quy định: Hạng B1/76.5 ngày; Hạng B2/94,5 ngày; Hạng C/144 ngày. Tại Thái Việt, thời gian đào tạo luôn chuẩn chỉ.

Nếu bạn đang có nhu cầu Học lái xe b2 thì 5 lý do bạn nên học lái xe b2 tại Thái Việt kể trên đã đủ thuyết phục để bạn gia quyết định làm hồ sơ hay chưa?

Đăng ký học lái xe ô tô

Các tin liên quan :

+ Thái Việt trung tâm sát hạch lái xe ô tô số 1 Hà Nội

+ 5 Đối tượng nên đăng kí học lái xe B2

+ Học lái xe ô tô B1 Chất Lượng Uy Tín

5/5 - (20 bình chọn)

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *