5 đối tượng phù hợp nhất nên đăng ký học bằng lái xe B2

Ô tô là một trong những phương tiện giao thông thông dụng nhất hiện nay. Nhất là các loại ô tô 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ… Chính vì thế nhu cầu học lái ô tô đã và đang có xu hướng tăng nhanh. Trong đó ô tô hạng B2 được nhiều người đăng ký học nhất. Vậy đối tượng nào nên đăng ký học lái xe b2. Tìm hiểu 5 đối tượng nên đăng ký học lái xe B2 dưới bài viết này:

1. Lý do bạn nên đăng ký khóa học lái xe b2

 • Học bằng lái xe b2 đang là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Giấy phép lái xe B2 là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế vì tính tiện lợi. Đây là loại giấy phép cho phép có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ dưới 3500kg

Việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian từ lúc đăng ký học lái xe B2 đến lúc thi sát hạch lái xe chỉ mất khoảng 3 tháng.

hoc-b2-de-lam-gi

Nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên. Điều kiện sức khỏe tốt. Không bị mắc các chứng như:

– Người bị rối loạn tâm thần cấp tính, hoặc đã chữa khỏi nhưng chưa quá 24 tháng.

– Người bị rối loạn tâm thần mãn tính

– Người có thị lực dưới 5/10 (Thị lực được đo khi đeo kính)

– Người tật về mắt bao gồm quáng gà, bệnh chói sáng.

– Khuyết tật cụt 2 ngón tay trở lên

– Khuyết tật cụt 1 bàn chân trở lên

2. 5 đối tượng nên đăng ký học lái xe b2

 • Sinh viên nên đăng ký học lái xe b2

Sinh viên học lái xe làm gì, xe đâu mà lái, bày vẽ, làm màu… đó là những quan niệm thiển cận. Ngày nay, xã hội phát triển, hãy nghĩ theo 1 hướng tích cực lên. Sinh viên ra trường sẽ kiếm được 1 công việc tốt hơn nếu bạn biết chạy xe. Đây sẽ là cơ hội để bạn được đi với các đối tác lớn ở các dịp quan trọng.

Ngoài ra, sinh viên khi đăng ký học lái xe b2 thì tỉ lệ thi đậu sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi lúc ấy bạn không có vướng bận gì cả, việc học và thực hành sẽ nhanh hơn. Đặc biệt, khi là sinh viên tham gia thi b2 bạn sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn từ trung tâm đăng ký hồ sơ qua các khoản hỗ trợ.

 • Phụ nữ nên đăng ký học lái xe b2

phu-nu-hoc-b2

Phụ nữ mà tự chủ lái xe, thích đi đâu thì đi, muốn đến đâu thì đến, đi lại 1 cách chủ động…Còn gì tuyệt vời hơn.

Hơn nữa, có 1 số chị em khi lái xe thường bất cẩn nhầm chân ga thành chân phanh, nhầm cái này, cái kia, đó là do việc học lái xe không bài bản, tự học một cách qua quýt.

Vậy nên, việc các chị em học lái xe b2 tại trung tâm uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

 • Người lái taxi nên đăng ký học lái xe b2

Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm, còn bằng lái xe B1 chỉ có thời hạn 5 năm. Giấy phép lái xe B1 và B2 được quyền điều khiển các loại xe thông dụng nhất là 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ. Nhưng bằng lái xe B1 không được hành nghề lái taxi. Vậy nên nếu có nhu cầu trở thành tài xế taxi, bạn nên đăng ký học lái xe b2.

 • Nhân viên kinh doanh nên đăng ký học lái xe b2

Nhân viên kinh doanh là người thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Giao diện của họ là đại diện cho bộ mặt của cả công ty. Một nhân viên kinh doanh biết lái xe ô tô thì đó là 1 điểm cộng lớn. Khách hàng nhìn vào đây để thấy được tính chuyên nghiệp, niềm tin vào nhân viên và công ty.

Chưa kể đến, nhân viên kinh doanh thường phải đi công tác và di chuyển bằng ô tô. Nếu không có xế riêng thì hoàn hảo nhất là bạn tự lái.

 • Tự lái xe gia đình

Thích nhất vẫn là tự mình lái xe đưa cả nhà đi chơi, đi dã ngoại. Bạn muốn đưa cả nhà về quê mỗi dịp cuối tuần, hay đơn giản là bạn muốn thay đổi phương tiện đi làm… Học lái xe b2 thì việc đi lại trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn sẽ là người chủ động trong mọi cuộc chơi.

3. Đăng ký học lái xe b2 ở Thái Việt là tốt nhất

 • Thái Việt có 10 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đây là Trường đào tạo lái xe có sân sát hạch riêng và hệ thống xe tập lái mới – hiện đại bậc nhất Hà Nội. Với 100% xe tập lái tại Thái Việt là xe đời mới được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn.

doi-tuong-hoc-b2

Thi nhanh và tỉ lệ đỗ cao: Thời gian đào tạo theo quy định: Hạng B1/76.5 ngày; Hạng B2/94,5 ngày; Hạng C/144 ngày. Tại Thái Việt, thời gian đào tạo luôn chuẩn chỉ.

Phí rẻ nhất Hà Nội: trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt có giáo trình dạy, đội ngũ giáo viên, xe tập riêng, sân sát hạch tiêu chuẩn… Bởi vậy học phí luôn rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất HN.

Học phí trọn gói: Học viên sẽ được tư vấn kỹ về học phí khi đăng ký. Học phí đào tạo được đóng trọn gói – Được cam kết không phát sinh phí bằng văn bản

Đăng ký học lái xe ô tô

Các tin liên quan :
+ 5 Đối tượng nên đăng ký học bằng B1

+ Quy trình học lái xe B2

+ Nâng bằng B2 lên D cần những gì? Điều kiện để nâng bằng lái xe B2

5/5 - (105 bình chọn)

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *