Top 5 trường dạy lái xe ô tô bằng B2 UY TÍN tại Hà Nội.

Ô tô là phương tiện di chuyển ngày càng phổ biến. Hơn nữa lái xe ô tô cũng trở thành một nghề có mức thu nhập tương đối cao. Vì vậy nhu cầu học lái xe ô tô và mong muốn có được tấm bằng là nhu cầu thiết yếu. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô nên việc lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như đầu ra không phải dễ. Tham khảo ngay Top 5 trường dạy học lái xe ô tô bằng lái xe b2 UY TÍN tại Hà Nội để tìm cho mình 1 trung tâm uy tín chất lượng nhé! 

1. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt

Thái Việt là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe trực thuộc Sở GTVT Hà Nội. Trung tâm Thái Việt đào tạo các hạng lái xe B1, B2, C, D, E, A1, A2…

Thái Việt có 15 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe chuyên nghiệp tại Hà Nội đặc biệt là đào tạo học viên học lái xe ô tô bằng b2

  • Sau 15 năm thành lập, Trung tâm có được rất nhiều những thành tựu đáng kể với hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô.

Thái Việt – Trường đào tạo lái xe có sân sát hạch riêng

  • Sân sát hạch Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt nằm tại Thường Tín trên QL1A, tại Km 195+00, hướng từ Trung tâm Hà Nội đi Phủ Lý rộng 45000m2 đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Xe tập lái mới – hiện đại bậc nhất Hà Nội

  • 100% xe tập lái tại Thái Việt là xe đời mới được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa, khử mùi hoạt động tốt để phục vụ, bảo sức khỏe cho học viên học lái xe ô tô bằng b2.

Thái Việt – Trường đào tạo lái xe duy nhất cam kết với học viên

  • – Phí rẻ nhất Hà Nội: trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt có giáo trình dạy, đội ngũ giáo viên, xe tập riêng, sân sát hạch tiêu chuẩn… Bởi vậy học phí luôn rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất HN.
  • – Học phí trọn gói: Học viên sẽ được tư vấn kỹ về học phí khi đăng ký. Học phí đào tạo được đóng trọn gói – Được cam kết không phát sinh phí bằng văn bản
  • – Thi nhanh và tỉ lệ đỗ cao: Thời gian đào tạo theo quy định: Hạng B1/76.5 ngày; Hạng B2/94,5 ngày; Hạng C/144 ngày. Tại Thái Việt, thời gian đào tạo luôn chuẩn chỉ.

2. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe PCCC

Thành lập từ năm 1999, được đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia năm 2010, hiện nay, Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy( PCCC), Bộ Công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô, mô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý.

Hiện Trung tâm có sân bãi rộng và hệ thống phòng học, phòng thi đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm có dàn xe học thi với 100% xe VIOS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo. Cán bộ nòng cốt được tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, trình độ sư phạm cần thiết. Trung tâm đã tạo được ấn tượng tốt đối với học viên của mình vì vậy hàng năm có đông đảo người đến đăng ký học lái xe ô tô bằng b2 tại đây.

Địa chỉ: Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Trung tâm thi bằng lái xe C500 – Học viện An Ninh

Trung tâm sát hạch lái xe học viện an ninh – c500

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500 là trung tâm của trường Học viện An ninh nhân dân. Nhiều học viên đnahs giá khá cao trung tâm vì đây là nơi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học đã tạo nên thế mạnh cho C500 trong suốt thời gian qua.

Với uy tín của mình trong lĩnh vực đào học lái xe ô tô bằng b2, mỗi năm trung tâm đã đào tạo rất nhiều lượt học viên. Trung tâm hẳn sẽ là lựa chọn không tồi nếu bạn đang muốn học lái xe ở Hà Nội.

Địa chỉ :  Trần Phú – Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội

4. Trung tâm đào tạo lái xe Sao thủ đô

Trung tâm tuyển sinh đào tạo lái xe Sao thủ đô

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô là địa chỉ uy tín về chất lượng đào tạo, mức học phí cũng ở mức thấp nhất. Trung tâm đã có đội ngũ lãnh đạo, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe, họ luôn nhiệt tình và tâm huyết luôn không ngừng hoàn thiện mình để có thể đào tạo cho học viên của mình một cách tốt nhất, để họ có thể dễ dàng và nhanh tróng thành thạo kỹ năng lái xe ô tô.

Hiện nay, trung tâm có hơn 50 xe ô tô các loại phục vụ cho nhu cầu thực hành (trong đó có trên 70% là xe mới), Xây dựng 05 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh. khu vực được thiết kế rộng rãi với hơn 14.000 m2, các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Trung tâm tự hào là nơi đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội, mỗi năm đào tạo trên 2000 học viên học lái xe ô tô các hạng.

Địa chỉ : Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

5. Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công Binh

Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh là trung tâm hoạt động chịu sự quản lý của Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công Binh. Trung tâm được nhà nước hỗ trợ về xăng, xe và lương giáo viên nên khi theo học ở đây bạn được học không giới hạn, đây là nơi chuyên đào tạo và sát hạch cho cán bộ công chức, nhưng hiện nay trung tâm được phép đào tạo những đối tượng khác có nhu cầu học lái xe ô tô bằng b2.

Địa chỉ : Km1 – Quốc lộ 32 – Xã Phú Sơn – H.Ba Vì – Hà Nội

Trên đây là top những địa chỉ học để học bằng lái xe B2 uy tín và tốt nhất Hà Nội, mong rằng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn và chính xác.

Tin liên quan:

+ Học lái xe ô tô bằng lái B2 – Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt

+ Học lái xe ô tô bằng B2 có khó không?

+ TOP 10 trường dạy học lái xe Ô tô Uy Tín, Chất Lượng tại Hà Nội

1/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *