Địa điểm học và thi bằng C ở đâu tốt nhất Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo học và thi bằng C, tuy nhiên không phải chỗ nào cũng đảm bảo đủ điều kiện đào tạo tốt và hiệu quả. Top địa điểm học và thi bằng C ở đâu tốt nhất Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

1. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thái Việt

1.1. Thông tin về trung tâm Thái Việt

Trung tâm Thái Việt là địa chỉ uy tín hàng đầu Hà Nội về chất lượng đào tạo học lái xe và thi bằng lái xe ô tô. Chuyên tổ chức các khóa học lái xe ô tô cấp bằng lái xe hạng B1, B2, C, nâng hạng bằng lái,… với thời gian nhanh gọn, mức học phí hợp lý. Thái Việt đã có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực đào tạo học lái xe ô tô cùng với giảng viên có nhiều năm trong nghề dạy lái xe, họ luôn tận tình và tâm huyết để đào tạo học viên có tỷ lệ đỗ đạt cao.

Đặc biệt, Thái Việt có hệ thống 12 sân tập lái xe và 1 sân thi sát hạch bằng lái đạt tiêu chuẩn ISO & UKAS tại Hà Nội nên khi học lái xe tại đây, học viên được thoải mái chọn địa điểm gần nhà. Trung tâm cũng luôn chú trọng cải thiện trang thiết bị giảng dạy và hiện đại nhất, luôn cải tiến dịch vụ để đảm bảo học viên được học lái xe chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thi sát hạch tại sân : Thái Việt – Thường Tín, Hà Nội.

1 tháng có đến 3 lịch thi

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thái Việt
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thái Việt

1.2. Khóa học lái xe ô tô hạng C tại Thái Việt:

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký gói cơ bản: 8.000.000 VNĐ
 • Đối với học viên học từ đầu: 14.500.000 VNĐ

Toàn bộ chi phí khi đăng ký tại Thái Việt đã bao gồm:

 • Học phí trọn gói không phát sinh chi phí.
 • Đã bao gồm cả phí hồ sơ và giấy khám sức khỏe.
 • Miễn phí toàn bộ tài liệu và giáo trình
 • Học riêng 1 thầy – 1 trò

1.3. Lợi ích khi đăng ký tại Thái Việt

Với mong muốn định nghĩa lại việc dạy và học lái xe ô tô, Tầm nhìn của Thái Việt là trở thành trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống sân dạy lái xe ô tô trên cả nước. Cung cấp những khóa học lái xe chất lượng nhất.Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thái Việt cam kết:

 • Trung tâm sẽ đảm bảo cho học viên được học tại sân tập gần nhà nhất. Ngoài ra, về thời gian học, học viên sẽ được tự lựa chọn thời gian học phù hợp. 
 • Các thầy dạy lái xe tại trung tâm đều là các thầy của Bộ công an đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.
 • Học viên có thể yên tâm học lái xe đến khi tự tin đi thi và lái xe tham gia giao thông vì trung tâm không giới hạn số buổi học thực hành mà sẽ không phát sinh thêm chi phí nào.
 • Học viên chỉ cần đóng tiền trọn gói 1 lần, trung tâm cam kết không thu thêm phụ phí. 
 • 100% học viên thi qua thực hành ngay lần thi đầu tiên,…

Xem thêm : Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội địa chỉ nào uy tín?

2. Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Học và thi bằng C ở đâu tốt nhất Hà Nội thì cái tên thứ 2 được giới thiệu hôm nay đó chính là Trung tâm đào tạo lái xe ô tô – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Đơn vị nổi tiếng về mức phí hợp lý, chất lượng đào tạo, sự minh bạch và uy tín hàng đầu.

2.1. Giới thiệu chung về Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe PCCC

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy được thành lập vào năm năm 1999 dưới sự chỉ đạo của Bộ Công an. Sau nhiều năm hoạt động, đơn vị đã đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia năm 2010.

Đến nay, Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đầy đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch giấy phép lái xe ô tô, xe máy do Sở Giao thông vận tải thành phố Hà Nội quản lý.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe trường Đại học Phòng cháy chữa cháy
Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

2.2. Bạn có gì khi học và thi bằng C tại Trung tâm đào tạo PCCC

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng C :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 10.000.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 12.000.000 VNĐ

Hiện Trung tâm có sân bãi rộng hơn 2,5 ha, cùng với đó là hệ thống phòng học, phòng thi đạt chuẩn. Đặc biệt, Đối với khóa học C thì học viên học hoàn toàn bằng xe con kết hợp xe tải đời mới, đội ngũ cán bộ, giáo viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản.

Tất cả những yếu tố trên nhằm đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, trình độ sư phạm cần thiết. Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tạo được ấn tượng tốt với học viên. Vì vậy, hàng năm có đông đảo người đến đây đăng ký học và thi.

2.3. Ưu điểm và nhược điểm khi đăng ký tại PCCC

Ưu điểm:

 • Được học 1 kèm 1
 • Sân tập đạt chuẩn. Diện tích rộng 25.000m2
 • Được học ngay trong khoảng 1 tuần sau khi nộp hồ sơ
 • Thời gian học linh động, tập lái xe gần nhà
 • Tỷ lệ thi đỗ ngay: 85%
 • Chất lượng giảng viên: 9/10

Nhược điểm:

 • Sân thi sát hạch cách xa trung tâm Hà Nội khoảng 33km.
 • Không có xe đưa đón đi thi sát hạch

Nếu bạn đang tìm học lái xe ô tô nhanh chóng tại nơi uy tín, đảm bảo chất lượng thì trung tâm đào tạo lái xe PCCC là lựa chọn hàng đầu bạn có thể tham khảo.

3. Trung tâm đào tạo Lạc Hồng

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Lạc Hồng được thành lập từ năm 1997 trực thuộc Tổng hội cơ khí Việt Nam, là trung tâm đào tạo lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt đồng gần 20 năm, hàng năm trung tâm đã đào tạo ra trường hàng nghìn học viên với các hạng xe ôtô và mô tô. Trung tâm đào tạo Lạc Hồng liên tục mở lớp thường xuyên và tổ chức đều đặn các kỳ thi sát hạch hàng tháng.

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng có diện tích sân tập 14 000m2 được đổ bằng bê tông và bố trí đủ bài để học thực hành tốt nhất theo đúng chuẩn quy định của BGTVT. Hiện nay, Trung Tâm đã có lưu lượng thường xuyên trên 1.000 học viên, hội trường, phòng học nghiệp vụ vận tải, phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, xưởng sửa chữa, nhà để xe… Trung tâm có đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm chuyên môn giảng dậy luôn đạt được kết quả tỷ lệ % đỗ cao qua các kỳ thi sát hạch. Và có 100 đầu xe ôtô như Toyota, Honda, Mazda, Huyndai,… phục vụ cho giảng dạy và thi sát hạch.

Trung tâm đào tạo Lạc Hồng
Trung tâm đào tạo Lạc Hồng

Đến với Lạc Hồng bạn sẽ được đào tạo bài bản theo quy trình của Sở Giao thông vận tải, được hưởng các chế độ ưu đãi về học phí, thủ tục hành chính cũng như được học tập tại một môi trường được đầu tư có quy mô. Trung tâm hứa hẹn sẽ là địa điểm uy tín tại Hà Nội về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

4. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

4.1. Thông tin về trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe ô tô số 10 được thành lập và cấp phép bởi sở GTVT Hà Nội. Trung tâm có nhiều khu vực và thi sát hạch với đầy đủ phòng học lý thuyết, hội trường lớn nhỏ, phòng học nghiệp vụ vận tải,… Trung tâm đã và đang cải thiện mình để khẳng định là một nơi uy tín cho những học viên theo học.

 • Thi sát hạch tại sân : Không xác định
 • 1 tháng có 2 lịch thi
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

4.2. Chi phí học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe số 10 là bao nhiêu?

Toàn bộ chi phí khi đăng ký tại trung tâm đào tạo lái xe số 10 đã bao gồm:

 • Học phí trọn gói.
 • Đã bao gồm cả phí hồ sơ
 • Miễn phí toàn bộ tài liệu và giáo trình
 • Học riêng 1 thầy – 1 trò

Khóa học lái xe ô tô hạng C tại đào tạo lái xe số 10:

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 6.000.000 VNĐ
 • Đối với học viên học từ đầu: 8.900.000 VNĐ

4.3. Lợi ích khi đăng ký tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10, học viên sẽ được đáp ứng đầy đủ những nhu cầu tiện ích, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

 • Học trên ô tô đời mới
 • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10 đang sở hữu toàn bộ dàn xe đời mới, hầu hết là các xe từ 2017 trở lại đây. Phổ biến nhất là dòng VIOS và ELANTRA.
 • Các xe học lái của trung tâm đều được điều chỉnh giống với xe thi sát hạch thực tế 90% nên học viên rất dễ đỗ bằng lái xe ô tô.

Thời gian linh động thoải mái

 • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10 có đến 12 khu vực tại khắp các quận.
 • Số lượng giảng viên đông đảo nên học viên hoàn toàn được chủ động thời gian, không bị gò bó.
 • Tùy vào lịch học tập, lịch làm việc của bạn mà bạn có thể chọn lịch học bất cứ khi nào trong ngày trong tuần.

Thi bằng lái xe ô tô đúng lịch

 • Tính chuyên nghiệp được đào tạo lái xe ô tô số 10 đặt lên hàng đầu nên toàn bộ thời gian học và thi bằng lái xe ô tô của tất cả học viên đều đúng lịch.
 • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10 luôn là lựa chọn hàng đầu đăng ký để có bằng lái xe ô tô tốt nhất.

5. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh chuyên tổ chức, đào tạo nghề lái xe ô tô và mô tô các hạng: A1, A2, B1, B2, C, D và E. Sau hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị đào tạo lái xe hàng đầu Hà Nội. Việt Thanh có hệ thong san tập hiện đại lên tới 10000 m2, xe tập lái luôn được chăm sóc, bảo dưỡng trước khi đưa vào học tập nên học viên có thể yên tam sử dụng.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Với đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm tương đối cao. Việt Thanh cũng luôn chú trọng nâng cấp, cải tiến trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất, không ngừng cải tiến dịch vụ của mình theo mong muốn của đại đa số học viên bằng những quy trình đăng ký học – thi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là các Top địa điểm học lái xe hạng c tại Hà Nội tốt nhất hiện nay, mong rằng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn và chính xác. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của daylaixehanoi.vn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp thắc mắc nha. 

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Thái Việt

Hotline: 1900 0329

Địa chỉ: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Q Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *