Giá học lái xe ô tô là bao nhiêu tiền? Mới nhất năm 2020

Bạn muốn đăng ký học lái xe ô tô nhưng còn băn khoăn không biết giá học lái xe ô tô bao nhiêu tiền? Và học lái xe ô tô ở đâu uy tín? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này.

Giá học lái xe ô tô năm 2020 bao nhiêu tiền?

Giá học bằng lái xe ô tô không cố định mà thay đổi theo từng loại xe cũng như từng thời điểm. Vì vậy, để biết mức phí chính xác, bạn có thể liên hệ các trung tâm đào tạo lái xe để biết mức phí chính xác. Dưới đây là bảng giá khóa học lái xe ô tô cập nhật mới nhất năm 2020 theo từng loại xe, quý khách hàng có nhu cầu học có thể tham khảo.

Chi phí gói học lái xe ô tô B1

giá học lái xe b1

Giá học lái xe ô tô số tự động B1

Học bằng lái xe ô tô số tự động B1 là khóa học có lượng học viên tham gia đông nhất hiện nay. Bởi người dùng có xu hướng lựa chọn xe ô tô số tự động nhiều hơn so với xe số sàn. Giá của một khóa học lái xe ô tô B1 dao động trong khoảng từ 8- 12 triệu đồng  bao gồm cả học thực hành, lý thuyết và lệ phí thi. Mức giá này có sự khác nhau tùy vào từng đơn vị đào tạo.

Chi phí gói học lái xe ô tô B2

Đối với những người lái xe ô tô số sàn, lái xe kinh doanh, xe chuyên dụng trọng tải dưới 3.500kg thì phải học và thi bằng B2. Khóa học bằng lái xe B2 trọn gói dao động trong khoảng từ 7 – 11 triệu đồng. Giá học bằng lái xe B2 có thể thay đổi tùy vào thời gian học và cách học. Nếu học viên đăng ký theo nhóm, phí học sẽ rẻ hơn so với hình thức học 1 thầy 1 trò.

Chi phí gói học lái xe hạng C

hoc-lai-xe-hang-c

Học lái xe tải hạng C

Bằng lái xe ô tô hạng C là dành cho các tài xế lái xe tải. Đối với khóa học này, giá học và thi bằng lái xe trọn gói dao động trong khoảng từ 8- 15 triệu đồng. Mức giá học lái xe ô tô hạng C có thể thay đổi tùy thuộc vào cách tính của từng đơn vị.

Tiêu chí chọn nơi học lái xe tốt nhất

san-thi-sat-hach-tai-thai-viet

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm học lái xe ô tô nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng, học phí phải chăng. Điều này khiến cho khách hàng khó khăn khi lựa chọn. Khó khăn này sẽ được giải quyết khi người lựa chọn Trung Tâm Thái Việt – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Khi lựa chọn học lái xe tại Thái Việt, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

Giảng viên dạy lái xe chất lượng

Thái Việt sở hữu đội ngũ giảng viên dạy lái xe giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên học các kỹ năng lái xe thành thạo nhanh chóng.

Xe sử dụng trong quá trình học là các dòng xe đời mới

Khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại Thái Việt, học viên sẽ được học lái các dòng xe đời mới được quy định trong quá trình thi bằng lái. Điều này giúp học viên không bị bỡ ngỡ khi thi bằng lái.

Thời gian và địa điểm học linh hoạt

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất trong quá trình học, các khóa học lái xe ô tô của Thái Việt xây dựng với thời gian và địa điểm linh hoạt. Trong quá trình học, học viên và giảng viên có thể bàn bạc để lựa chọn thời gian và địa điểm học phù hợp.

Giá học lái xe ô tô phải chăng

Thái Việt xây dựng các khóa học lái xe ô tô với mức giá phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, khi lựa chọn học lái xe tại Thái Việt, học viên sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí.

Trên đây là chia sẻ về giá học lái xe ô tô và địa chỉ học uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu học lái xe ô tô hãy liên hệ Trung Tâm Thái Việt để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *