Bổ túc tay lái uy tín Hà Nội: Bảng giá, Địa chỉ, Ai nên học?

Bổ túc tay lái là một hình thức học lái xe phổ biến hiện nay. Nó giúp người học có thể thành thạo cách lái xe và xử lý các tình huống giao thông tốt hơn.

Bổ túc tay lái
Bổ túc tay lái giúp người học thành thạo kỹ năng lái xe ô tô an toàn

1. Những trường hợp nên học bổ túc tay lái

Ưu điểm của việc học bổ túc tay lái

Bổ túc tay lái đang là hình thức học lái xe có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Được thoải mái  sắp xếp về thời gian học
 • Được ôn tập, dạy kèm bởi 1 giảng viên riêng. Điều này giúp mỗi học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu và được hướng dẫn kỹ càng hơn.
 • Được thực hành lái xe thực tế, có sự hướng dẫn, giám sát của những giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra, việc học bổ túc lái xe là học đến đếu trả tiền đến đó, nên học viên có thể làm chủ về tài chính.

Những trường hợp nên học bổ túc tay lái

Dưới đây là những trường hợp và thời điểm thích hợp để tham gia đăng ký học bổ túc lái xe.

 • Bổ túc tay lái trước ngày thi sát hạch

Sát hạch bằng lái xe là một kỳ thi quan trọng mà bất kỳ ai muốn có bằng đều phải trải qua. Song song với việc ôn tập lý thuyết thì phần thi thực hành cũng cần phải đặc biệt chú trọng. Tâm lý của nhiều người luôn lo sợ với kỳ thi sát hạch, nên cần có người hướng dẫn để giữ vững tâm lý. Đồng thời khi kỹ năng chưa chắc chắn, hãy tìm một giảng viên dạy bổ túc tay lái trước ngày thi sát hạch để đạt kết quả thi tốt nhất. 

 • Muốn bổ túc tay lái của mình để lái xe an toàn hơn

Sau khi đã có bằng lái xe, tuy nhiên kỹ năng xử lý tình huống chưa cao. Nhiều người không đủ tự tin khi lái xe trên những đường có mật độ phương tiện giao thông cao hay những đoạn gồ ghề, diện tích hẹp. Trong trường hợp này, cần nghĩ đến phương án đăng ký học bổ túc tay lái để tham gia giao thông an toàn hơn.

Những ai nên học bổ túc tay lái?

Việc học bổ túc tay lái đặc biệt cần thiết với những đối tượng bao gồm tay lái mới, người mới nhận bằng và người đã có bằng.

Bổ túc tay lái mới

Việc học bổ túc tay lái đặc biệt cần quan trọng với những người vừa bắt đầu học lái xe. Bởi đây là những nhóm đối tượng chưa từng lái xe ô tô và có kiến thức sâu về lĩnh vực này. Việc học bổ túc rất cần thiết, là một cách để rèn luyện tay lái, đồng thời có thể tận dụng để ôn luyện, chuẩn bị cho bài thi sát hạch bằng lái xe.

Bổ túc tay lái cho người mới lấy bằng

Trên thực tế, có nhiều người tuy đã thi đỗ bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 nhưng tay lái vẫn chưa chắc hoặc không đủ tự tin để tự chạy xe. Lúc này, việc bổ túc tay lái cho người mới lấy bằng là phương pháp cần thiết, phù hợp để họ có thể tự tin tham gia giao thông hơn. 

Khi học bổ túc tay lái, người học sẽ được thực hành thực tế nhiều hơn, có sự hướng dẫn sát sao của giáo viên bổ túc. Bạn có thể hiểu và dễ dàng xử lý các tình huống trên đường khi tham gia giao thông đường bộ. Cụ thể, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn về các cách điều khiển xe, bao gồm:

 • Cách điều khiển xe trên đường đông hay bị kẹt xe
 • Cách đi trên đoạn đường gập ghềnh, trơn trượt
 • Cách xử lý những vấn đề “ngoại cảnh” khi tham gia giao thông đường bộ
Bổ túc tay lái
Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên các cách điều khiển xe an toàn

Bổ túc tay lái cho người đã có bằng

Có nhiều người tuy đã có bằng, đã lái xe tham gia giao thông đường bộ thường xuyên nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn trên những đoạn đường khác nhau. Đặc biệt là với những địa hình đồi núi, gập ghềnh hay trơn trượt, đường co hẹp, nhiều khúc cua,..

Việc học bổ túc tay lái cho người đã có bằng có thể giúp họ rèn luyện thêm kinh nghiệm, đảm bảo tay lái “cứng”. Nếu đã chắc tay thì khi gặp các tình huống xấu trên đường, họ vẫn có thể dễ dàng xử lý kịp thời.

Ngoài ra, những tài xế lái xe nhiều năm khi muốn nâng cấp bằng lái xe lên hạng C, D, E để điều khiển xe trọng tải lớn thì việc bổ túc cũng rất cần thiết. Trong quá trình học, các giảng viên sẽ hướng dẫn cụ thể những lưu ý và tình huống nguy hiểm một cách thực tế nhất đến họ.

2. Bảng giá bổ túc tay lái tại Hà Nội

Hiện nay, nếu muốn học bổ túc tay lái Hà Nội, bạn có thể tham khảo bảng giá về xe số sàn và xe tự động ngay dưới đây!

2.1 Bổ túc tay lái xe số sàn

Đối với số sàn, tùy vào mỗi dòng xe sẽ có mức chi phí riêng khác nhau. Vì điều này phụ thuộc nhiều vào lượng tiêu hao nhiên liệu của xe. Hiện tại, có thể chia làm 2 mức giá cho 2 dòng xe 4, 5 chỗ và 7 chỗ như sau:

– Dòng xe 4,5 chỗ:  250.000 – 280.000/giờ.

– Dòng xe 7 chỗ:  270.000 – 300.000/giờ.

Lưu ý: Chi phí học đã bao gồm phí xăng xe, sân bãi, giảng viên. Người học sẽ không cần phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

2.2 Bổ túc tay lái xe số tự động

Xe số tự động sẽ tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn so với xe số sàn. Bởi vậy, mức phí cho loại xe này cao hơn. Cụ thể như sau:

– Dòng xe 4,5 chỗ:  300.000/giờ.

– Dòng xe 7 chỗ:  350.000/giờ.

Lưu ý: Chi phí học đã bao gồm phí xăng xe, sân bãi, giảng viên. Người học sẽ không cần phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

3. Tại sao bạn nên chọn Thái Việt?

Trung tâm Đào tạo Lái xe Thái Việt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo lái xe Ô tô hiện nay. Tại đây có đào tạo đầy đủ các hạng bằng lái xe bao gồm: Đào tạo lái xe Hạng A1, B1, B2 , C; Liên kết đào tạo nâng hạng D – E. 

Bổ túc tay lái
Thái Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo lái xe Ô tô hiện nay

Thái Việt sở hữu đội ngũ giảng viên lên tới 200 người, được Tổng cục đường bộ chứng nhận. Học viên khi đăng ký học tại đây sẽ được đào tạo liên tục từ thứ 2 – thứ 7, trên sân tập lái với tổng diện tích lên tới 45.000m2.

Cụ thể, dưới đây là những lý do mà bạn không nên bỏ qua Thái Việt khi muốn đăng ký học bổ túc lái xe.

Xe đời mới, sạch sẽ

Quý học viên sẽ được thực hành trên những chiếc xe mới, hiện đại và sạch sẽ như xe nhà. Xe có máy móc, động cơ còn vận hành tốt, êm ái, mở máy lạnh suốt buổi học. Bên cạnh đó, cũng có nhiều loại xe để học viên có thể thoải mái lựa chọn. Thái Việt có đầy đủ dịch vụ bổ túc lái xe số sàn và bổ túc lái xe số tự động cùng nhiều dòng xe tương ứng cho học viên chọn học.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Hiện nay, tại Thái Việt đang sở hữu đội ngũ giảng viên lên tới 200 người. Đây đều là những người được huấn luyện nghiệp vụ sư phạm rõ ràng, chuyên nghiệp. Họ có kỹ năng tốt cùng những kinh nghiệm xử lý các tình huống giao thông dày dặn. Bên cạnh đó, các giảng viên đều có đạo đức nghề nghiệp và cực kỳ tâm huyết trong giảng dạy. 

Từ những yếu tố kể trên, đội ngũ giảng viên của Thái Việt hứa hẹn sẽ mang lại cho học viên những buổi học lái xe hiệu quả, chất lượng ngoài mong đợi.

Bổ túc lái xe trên nhiều địa hình

Khi học bổ túc cùng Thái Việt, chúng tôi tạo điều kiện cho học viên được học và thực hành lái xe trên tất cả địa hình, từ đường cao tốc bằng phẳng đến đường dốc, hẹp, gập ghềnh,..

Giảng viên sẽ vừa hướng dẫn vừa truyền đạt kinh nghiệm khi đi trên những con đường này. Điều này sẽ giúp học viên có thể vừa được nghe lý thuyết vừa thực hành nhiều tình huống thực tiễn. Từ đây, học viên sẽ biết cách để xử lý tay lái, xử lý các tình huống giao thông bất ngờ khác nhau.

Bổ túc lái xe đúng và đủ giờ

Thái Việt luôn đảm bảo một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, có kỷ luật. Chúng tôi cam kết các giáo viên luôn giảng dạy đúng giờ giấc, đủ giờ. Điều này có thể vừa không khiến tiêu tốn nhiều thời gian, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho học viên. Đây là một trong những điều kiện để không làm ảnh hưởng đến tâm trạng học viên và chất lượng của buổi học.

Bổ túc lái xe học 1 kèm 1

Dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô của chúng tôi có mức giá tốt, cạnh tranh, đúng chất lượng. Bổ túc tay lái 1 giáo viên kèm 1 học viên, học viên cầm lái toàn thời gian. Có dịch vụ đưa đón tận nhà (nếu có nhu cầu).

Bổ túc tay lái
Thái Việt có dịch vụ đào tạo bổ túc tay lái 1 giáo viên kèm 1 học viên

Lịch tập linh hoạt, tự chọn

Lịch tập do học viên chủ động lên lịch rồi hẹn với giáo viên, lịch tập bổ túc tay lái xe ô tô tại Hà Nội từ 7h – 20h (kể cả T7 & CN, trừ ngày nghỉ lễ theo quy định). Bổ túc tay lái xe ô tô không phụ thu cuối tuần.

4. Địa điểm đăng ký học bổ túc tay lái tại Hà Nội tốt nhất

Dưới đây là những địa điểm uy tín tại Hà Nội mà học viên có thể đăng ký học bổ túc lái xe. 

(1) Học lái xe Ô tô Thái Việt

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam
 • Liên hệ: +84983401771
 • Website:  https://daylaixehanoi.vn/ 

(2) Trung tâm dạy nghề lái xe Anh Tuấn

 • Trụ sở chính: Số 39 Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Cơ sở 1: Số 6, CD3, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 2: 63/33/21/ số 9 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

(3) Bổ Túc Tay Lái Tại Thanh Xuân

 • Địa chỉ: 14 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

(4) Bổ Túc Tay Lái Tại Cầu Giấy

 • Địa chỉ: 30 Nguyễn Chánh, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

(5) Bổ Túc Tay Lái Tại Từ Liêm

 • Địa chỉ: 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

(6) Bổ Túc Tay Lái Tại Hà Đông

 • Địa chỉ: 214 Đ. Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

(7) Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà An

 • Địa chỉ: Tầng 6, CT3-2, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

(8) Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh

 • Địa chỉ: 186 Đ. Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

(9) Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500)

 • Địa chỉ : Số 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

(10) Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Công Binh

 • Địa chỉ: 393 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Việc học bổ túc tay lái đặc biệt quan trọng và cần thiết với những người chưa có hoặc đã có bằng lái xe. Khóa học giúp học viên có thể rèn luyện thêm kinh nghiệm, đảm bảo tay lái “cứng” để tham gia giao thông đúng luật và an toàn nhất.

Đánh giá

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *