Bằng lái xe B1 – Xe số tự động

học lái xe số tự động Học lái xe số tự động – Bằng lái xe B1

  • Từ ngày 1/1/2016 giấy phép lái xe số tự động sẽ chính thức được áp dụng tại Việt Nam.
  • Các trung tâm đào tạo hiện nay hầu hết chỉ trang bị những dòng xe đào tạo số sàn phổ thông, trong thời gian nhất định sẽ có rất ít trung tâm có khả năng trang bị thêm các dòng xe số tự động để đào tạo. Chính vì thế việc đăng ký học lái xe số tự đông của người dân sẽ gặp không ít khó khăn khi tìm địa điểm học thích hợp.
  • Bên cạnh đó, do chi phí đầu tư xe số tự động cao hơn so với xe số sàn nên học phí trọn gói cho một khóa học lái xe số tự động sẽ cao hơn khá nhiều so với chi phí học và thi bằng lái B2.

Xem thêm: Bằng lái xe B2!

Bằng B1 – Xe số tự động là gì?

Bằng lái xe B1 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô số tự động chở người từ 4 đến 9 chỗ và ô tô tải tự động dưới 3,5 tấn không kinh doanh vận tải.

Mô tả xe số tự động

Điều kiện thi bằng lái xe B1 – Xe số tự động.

  • Đủ 18 tuổi trở lên
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh về thần kinh hoặc dị tật ở tay hoặc chân.

học lái xe số tự động  Hiện nay ở Việt Nam, xe số sàn được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với số tự động (Do giá thành thấp hơn). Nhưng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị phần xe số tự động, ở một tương lai không xa xe số tự động sẽ trở thành phượng tiện được nhiều người sử dụng hơn. Việc cấp giấy phép lái xe số tự động là một động thái đón đầu xu hướng phát triển của nền kinh tế Việt Nam, những năm tới đây giấy phép lái xe số tự động sẽ trở thành nhu cầu cấp thiết của phần lớn người điều khiển ô tô.

học lái xe số tự động Là một trong những đơn vị đào tạo lái xe Ô tô lớn nhất hiện nay ở Hà Nội, Trung tâm Dạy nghề – Trung tâm Sát hạch Lái xe Thái Việt luôn là cái tên được người dân ưu ái “Chọn mặt gửi vàng” khi đăng ký học lái xe Ô tô.

học lái xe số tự động Từ thời điểm giấy phép lái xe số tự động còn chưa được áp dụng, Trường dạy lái xe Thái Việt đã có những khóa học lái xe Ô tô số tự động cho những người có nhu cầu rèn nâng cao kỹ năng. Chính lợi thế này đã giúp trung tâm có thể xây dựng được một chương trình đào tạo bằng lái xe số tự động tốt nhất hiện nay ở Hà Nội.

bằng lái xe b1 hà nội

Tại sao chọn Thái Việt?

học lái xe số tự động Học viên sẽ được đào tạo theo chương trình dạy học lái xe ô tô số tự động chất lượng cao của trung tâm Thái Việt.

học lái xe số tự động Được đội ngũ giáo viên hơn 20 năm kinh nghiệm hướng dẫn học lái xe số tự động cho trọn khóa học. Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT Hà Nội nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên.

học lái xe số tự động Được đào tạo những kỹ năng xử lý những tình huống trong thực tế, từ đó học viên có thể tự tin tham gia giao thông sau khi có bằng.

học lái xe số tự động Được hưởng những quyền lợi TỐT NHẤT mà không có bất kỳ trung tâm nào khác ngoài Tiến Thành thực hiện được.

học lái xe số tự động Đưa đón đối với các học viên ở xa (hoặc đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên) tại những đĩa điểm gần nhà nhất.

học lái xe số tự động Học thực hành 1 người/xe bằng các loại xe số tự động Chất lượng cao – Đời mới với chi phí hợp lý nhất.

học lái xe số tự động Chi phí cho khóa học bằng lái xe hạng B1 là Trọn gói được cam kết bằng hợp đồng có giá trị pháp lý; được đảm bảo không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

học lái xe số tự động Lịch học Linh hoạt, phù hợp với thời gian của các học viên bận rộn với công việc.

Sân tập Thái Việt

học lái xe số tự động Đào tạo thực hành vào các ngày Thứ 7, CN miễn phí. Học viên không cần phải đóng thêm khoản phí ngoài giờ.

học lái xe số tự động Học viên sẽ được bảo lưu kết quả học tập đối với một số trường hợp bất khả kháng.

học lái xe số tự động Học phí được chia thành nhiều lần đóng, giúp bạn các linh động hơn về tài chính.

học lái xe số tự động Các học viên sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng TỐT NHẤT của chúng tôi: được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong suốt khóa học cho tới khi bạn có bằng lái.

học lái xe số tự động Khi đăng ký học thi bằng lái xe ô tô B1 tại Thái Việ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục từ: Hình ảnh, chứng minh, đơn đề nghị,..học viên sẽ không cần chuẩn bị gì thêm.

Đăng ký học lái xe ô tô : TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Dạy Nghề – Trung tâm Sát hạch lái xe Thái Việt.
– VPGD: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Q Cầu Giấy, Hà Nội.
– Trụ sở: Kiều Thị – Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội.
Hotline : 1900 0196 – 024 7777 0196

Tin liên quan :

Liên hệ Fanpage Thái Việt Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Truy cập kênh Youtube Thái Việt
19000196
0983401771