Giới thiệu về chúng tôi – Dạy Lái Xe Hà Nội

Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Thái Việt.

Hiện nay đời sống kinh tế người dân Việt Nam ngày càng phát triển, xã hội phát triển kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và đảm bảo. Cũng vì vậy nhu cầu mua xe ô tô và học lái xe ô tô, thi bằng lái xe ô tô ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô, thi bằng lái xe máy của người dân, rất nhiều trung tâm dạy đào tạo lái xe mở ra để hỗ trợ học viên đăng ký, song song với điều đó thì chất lượng dạy học và độ uy tín cũng là mối băn khoăn và lo lắng của rất nhiều người khi đăng ký học lái xe.

Bạn có biết, Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT số 966/QĐ-BGTVT ngày 31/3/2014 về việc phê duyệt quy hoạch cơ sở đào tạo lái xe cơ giới đường bộ và Trung tâm sát hạch lái xe đến năm 2020, định hướng đến 2030 với mục tiêu trong giai đoạn 2016 – 2020 đáp ứng nhu cầu đào tạo, sát hạch, cấp khoảng 3.0 triệu GPLX ô tô. Năm 2013 trên địa bàn TP Hà Nội có 46 cơ sở đào tạo lái xe, theo quy hoạch bổ sung đến 2015 thêm 4 cơ sở và 2020 tăng tổng số lên 54 cơ sở đào tạo.

Chính vì vậy để đảm bảo được quyền lợi của học viên và đảm bảo được nhu cầu đó Trung tâm đào tạo và Sát hạch lái xe Thái Việt được thành lập và trực thuộc Sở GTVT Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, chúng tôi Trung tâm Thái Việt thấu hiểu và quan tâm những lo lắng của các bạn với phương châm “Đào tạo không phải cố gắng để lấy 1 tấm bằng lái xe mà còn là chất lượng, uy tín, tính mạng, sức khỏe của học viên và cả người thân của họ khi tham gia giao thông”. Thái Việt càng ngày càng khẳng định được vị thế của một trung tâm dạy và học lái xe hàng đầu tại Hà Nội.

Trung tâm Thái Việt đào tạo các hạng lái xe B1, B2, C, D, E, A1,…

Hiện nay trung tâm Thái Việt đang đứng hàng đầu tại Hà Nội về số lượng học viên đăng ký và đảm bảo được chất lượng đầu ra của các khóa học với tỉ lệ đỗ ngay lần đầu lên tới 90%. Số lượng học viên đăng ký mỗi năm lên tới 5000 học viên trung tâm ngày càng được học viên quan tâm và theo học, khẳng định được thương hiệu để trở thành một trung tâm đào tạo Uy Tín nhất Hà Nội.Quy trình đào tạo khép kín, học thật thi thật

Quy trình đào tạo khép kín, học thật thi thật

Xác định được lấy học viên làm mục tiêu và quy trình đào tạo đặt lên hàng đầu. Trung tâm Thái Việt đã khảo sát và đưa ra một quy trình giảng dạy chuẩn nhất và đã được xác thực bởi hàng ngàn học viên theo học.

Thái Việt là một trong số ít trung tâm sở hữu sân sát hạch riêng.

Sân sát hạch Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt nằm trên QL1A, tại Km 195+00, hướng từ Trung tâm Hà Nội đi Phủ Lý. Từ Trung tâm của Thủ đô bạn đi về phía Nam của Thành phố có hai trục đường đi rất lớn (Trục QL 1A và Trục Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ). Với vị trí nằm cách Trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 25km là điểm đến thuận lợi cho tất cả các bạn trong quá trình học và thi sát hạch lái xe tại Thái Việt.

Sân thi Thái Việt rộng 45000m2

Sân thi Thái Việt rộng 45000m2

Với số lượng các Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt nhiều như hiện nay, với những lời quảng cáo về việc dạy và học hấp dẫn nhằm mục đích “câu khách” và….bạn đang băn khoăn với lựa chọn một địa chỉ tin cậy để theo học. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt sẽ giúp bạn và không làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Chào mừng bạn đã ghé thăm website daylaixehanoi.vn của Thái Việt.

Rất hân hạnh được đón bạn đến tập lái xe tại sân tập thực hành lái xe của Trung tâm Thái Việt.

Xem thêm :+ Khóa học lái xe hạng B1+ Khóa học lái xe hạng B2+ Khóa học lái xe hạng C+ Khóa nâng hạng D – E

? THÔNG TIN LIÊN HỆ:

? Trung tâm Dạy Nghề – Trung tâm Sát hạch lái xe Thái Việt.

– VPGD: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

– Trụ sở: Kiều Thị – Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội.

☎️ Hotline : 1900 0329 – 024 7777 0196