Học lái xe ô tô tại Hà Nội – Trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt

Hiện nay nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng cao nên có rất nhiều đơn vị đào tạo học lái xe ô tô trên địa bàn Hà Nội nên bạn khá dễ dàng lựa chọn cho mình nơi phù hợp nhất. Tuy nhiên cũng vậy mà cũng có rất nhiều nơi dạy lái xe ô tô không uy tín, lừa đảo khiến bạn lo lắng. Nếu bạn đang phân vân chưa tìm được đơn vị để học lái xe ô tô tại Hà Nội thì hãy tham khảo thông tin hữu ích dưới đây ngay nhé!

san-thi-sat-hach-tai-thai-viet

1. Các yêu cầu khi chọn nơi đăng ký học lái xe ô tô tại Hà Nội

Tỷ lệ thi đỗ cao

Để đánh giá một đơn vị dạy học lái xe ô tô tại Hà Nội có uy tín và chất lượng không trước hết phải xét về tỷ lệ thi sát hạch đạt điểm đỗ cao. Bởi đây là kết quả mà học viên mong muốn đạt được qua khóa học lái xe ô tô. Thường những trường dạy lái xe ô tô có tỷ lệ đỗ cao là những đơn vị uy tín hàng đầu. Không những thế, những học viên sau khi tốt nghiệp tại trường dạy lái ô tô uy tín sẽ có kỹ năng rất tốt trong kỹ thuật lái xe và am hiểu luật giao thông đường bộ.

Có sân sát hạch riêng

Để thuận tiện cho việc học thực hành cũng như thi sát hạch, những trường đào tạo lái xe tại Hà Nội thường có riêng sân sát hạch đạt tiêu chuẩn. Học viên được học song song lý thuyết và thực hành với nhau sẽ đạt kết quả cao hơn.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Học viên có tiếp thu được bài học tốt hay không phụ thuộc rất nhiều đến giảng viên dạy học. Những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ có những phương pháp giảng dạy lý thuyết và thực hành dễ hiểu hơn. Hơn nữa, những giảng viên nhiệt tình, vui vẻ và tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nên dễ đạt điểm cao trong kỳ thi sát hạch.

Hệ thống khu vực tập phong phú

Tại những trường dạy lái ô tô uy tín trên Hà Nội, để giúp học viên tiết kiệm thời gian di chuyển họ thường có hệ thống khu vực tập đa dạng giúp học viên có thể đăng ký học gần nhà. Chính vì vậy bạn nên chọn những đơn vị dạy lái xe có kết nối với các khu vực tại các quận tại Hà Nội gần nhà nhất để có thể tiết kiệm thời gian cho mình nhé!

Xe tập lái mới, hiện đại và phù hợp với xe dùng để sát hạch

Chắc chắn những đơn vị dạy lái xe chất lượng sẽ đầu tư vào cơ sở vật chất nhiều để học viên được thoải mái khi tập lái xe. Ngoài ra, để giúp học viên đạt điểm cao khi thi sát hạch thực hành họ thường thiết kế lại xe sao cho phù hợp với xe dùng để sát hạch nhất. Như vậy học viên sẽ tự tin hơn khi tham gia thi sát hạch lái xe ô tô.

2. Học lái xe ô tô trên địa bàn Hà Nội – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thái Việt

Trung tâm lái xe ô tô Thái Việt là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực đào tạo dạy lái xe ô tô bởi Thái Việt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Là một trong những đơn vị đào tạo được 99,9% học viên tin tưởng và hài lòng chất lượng giảng dạy sau mỗi khóa học.

Các khóa học lái xe ô tô tại Thái Việt

Hiện tại Thái Việt đang tập trung chất lượng đào tạo 3 khóa học lái xe ô tô là học lái xe ô tô số tự động hạng B1 và học lái xe ô tô số sàn hạng B2, cuối cùng là học lái xe tải hạng C

Khóa học bằng lái xe b1

Học bằng lái xe B1 được sử dụng khi lái xe số tự động và không được kinh doanh vận tải. Đối với khóa học lái xe ô tô bằng B1 tại Thái Việt, bạn chỉ cần được giảng viên hướng dẫn sau 2 tuần là bạn đã có thể tự tin đỗ kỳ thi sát hạch bằng lái B1. Hạn sử dụng của giấy phép lái xe ô tô hạng B1 là 10 năm.

+ Đăng ký thi: 8.500.000 đ

+ Học thực hành DAT 710km (không giới hạn số buổi học thực hành, được kèm và học đến khi lấy được bằng, đảm bảo được lái vững sau khi lấy bằng)

Khóa học bằng lái xe B2

+ Đăng ký thi: 8.500.000 đ

+ Học thực hành DAT 810km (không giới hạn số buổi học thực hành, được kèm và học đến khi lấy được bằng, đảm bảo được lái vững sau khi lấy bằng)

Đối với khóa học bằng lái xe B2 tại Hà Nội, người điều khiển phương tiện được sử dụng lái xe ô tô số tự động và số tự động. Người điều khiển phương tiện được sử dụng cho xe tải < 3,5 tấn và các loại xe được giấy phép bằng lái xe B1 xác nhận. Giấy phép lái xe ô tô có thời hạn là 10 năm.

Khóa học lái xe hạng C

+ Đăng ký thi chỉ : 6.000.000đ

Giấy phép bằng lái xe hạng C có hiệu lực với những người có nhu cầu chạy xe tải > 3,5 tấn, những xe tải lớn và những loại xe được cấp phép cho hạng B1, B2. Những phương tiện mà bằng lái hạng C có thể tham gia giao thông đường bộ là máy kéo kéo một mooc, ô tô tải lớn, …

Tại trung tâm dạy lái xe Thái Việt, bạn được học 1 thầy 1 trò vui vẻ, thời gian linh hoạt, hệ thống địa điểm tốt nên gần nhà hơn và chi phí được đảm bảo giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm trường dạy lái xe ô tô tại Hà Nội, mời bạn liên hệ đến website https://daylaixehanoi.vn/ hoặc điện thoại trực tiếp đến hotline 1900 0329 hoặc 024 7777 0196 để được báo giá và tư vấn trực tiếp nhé!

Đánh giá

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *