Trung tâm Dạy Nghề – Trung tâm Sát hạch lái xe Thái Việt

Sân sát hạch Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt nằm trên QL1A, tại Km 195+00, hướng từ Trung tâm Hà Nội đi Phủ Lý. Từ Trung tâm của Thủ đô bạn đi về phía Nam của Thành phố có hai trục đường đi rất lớn (Trục QL 1A và Trục Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ). Với vị trí nằm cách Trung tâm Thủ đô khoảng 25km là điểm đến thuận lợi cho tất cả các bạn trong quá trình học và thi sát hạch lái xe tại Thái Việt

Chất lượng cuộc sống đang từng ngày được nâng cao, các hãng xe ô tô đua nhau tung ra thị trường các dòng xe đời mới, tiết kiệm nhiên liệu, giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Bạn đang hòa mình trong nhịp sống hiện đại cùng gia đình thân yêu của mình? Các thành viên trong gia đình bạn không thể cùng đồng hành trên chiếc xe máy và…bạn đang chuẩn bị đi học lái xe?

Bạn có biết, Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT số 966/QĐ-BGTVT ngày 31/3/2014 về việc phê duyệt quy hoạch cơ sở đào tạo lái xe cơ giới đường bộ và Trung tâm sát hạch lái xe đến năm 2020, định hướng đến 2030 với mục tiêu trong giai đoạn 2016 – 2020 đáp ứng nhu cầu đào tạo, sát hạch, cấp khoảng 3.0 triệu GPLX ô tô. Năm 2013 trên địa bàn TP Hà Nội có 46 cơ sở đào tạo lái xe, theo quy hoạch bổ sung đến 2015 thêm 4 cơ sở và 2020 tăng tổng số lên 54 cơ sở đào tạo.

Với số lượng các Trung tâm đào tạo lái xe nhiều như hiện nay, với những lời quảng cáo về việc dạy và học hấp dẫn nhằm mục đích “câu khách” và….bạn đang băn khoăn với lựa chọn một địa chỉ tin cậy để theo học. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt sẽ giúp bạn và không làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Thái Việt.

Rất hân hạnh được đón bạn đến tập lái xe tại sân tập thực hành lái xe của Trung tâm.

📁 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Trung tâm Dạy Nghề – Trung tâm Sát hạch lái xe Thái Việt.
– VPGD: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Q Cầu Giấy, Hà Nội.
– Trụ sở: Kiều Thị – Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội.
☎️ Hotline : 1900 0196 – 024 7777 0196

Troy Gray
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Richy Lace
Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Jane Gray
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.